YÊN NGHỈ NHÉ CHÚ CÁ SẤU HIỀN LÀNH

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
YÊN NGHỈ NHÉ CHÚ CÁ SẤU HIỀN LÀNH
Ngày đăng: 14/10/2022 05:16 PM

 

 

Babiya, con cá sấu sống trong hồ nước ở đền Ananthapura (bang Kerala, Ấn Độ), được biết đến là "con cá sấu ăn chay" đã qua đời sau nhiều ngày bỏ ăn. Sự ra đi của Babiya để lại niềm thương tiếc với nhiều người.

 

 

Con cá sấu ra đi vào đêm 9/10. Nó đã bỏ ăn nhiều ngày. Khoảng 22h hôm 9/10, một số người nhìn thấy x.á.c con cá sấu nổi lên mặt hồ. Bà Lakshmana Hebbar (63 tuổi), người quản lý ngôi đền, cho biết: "Chúng tôi thấy con cá sấu không khỏe nên đã gọi bác sĩ thú y tới. Suốt 2 ngày trước khi Babiya qua đời, chúng tôi hoàn toàn không thấy nó. Mọi người tìm kiếm và tới tối chủ nhật, chúng tôi thấy nó đã không còn".

 

 

 

 

Xác con cá sấu đã được người dân chuyển tới, chôn cất tại đền Ananthapadmanabha Swamy (Kasaragod, bang Kerala).

 

Theo những sự tích truyền miệng, Babiya xuất hiện tại ngôi đền vào khoảng năm 1945, nó được gọi là "cá sấu thần" khi chỉ sống trong đền và ăn chay. Một số người nói rằng, về đêm, đền đóng cửa, Babiya sẽ rời hồ lên ngủ trong khuôn viên đền và tới sáng lại quay về hồ. Nhiều người đã chụp ảnh và kể chuyện về việc Babiya từng đi vào đền nhưng khi được sư thầy nhắc nhở, nó đã rời đi.

 

Bên cạnh việc ăn chay, con cá sấu này cũng được nhận xét khá hiền. Nó chưa bao giờ c.ắ.n người dù có một vài vụ trẻ con n.g.ã xuống hồ. Thứ nó yêu thích là lễ vật của những người dân mang tới đền.

 

Theo Facebook

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:
CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
ĐỊA CHỈ
Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
ĐIỆN THOẠI
0903 001 611
EMAIL
chinicamty.kt01@gmail.com

 

Zalo
Hotline