Cháy nhà hàng gần chợ Bến Thành

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Cháy nhà hàng gần chợ Bến Thành
Ngày đăng: 17/10/2022 02:01 PM

 

 

Nhà hàng District K trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1 vừa bị Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh đình chỉ hoạt động vì vi phạm PCCC, đã bốc cháy trong lúc sửa chữa…

 

 

Vào trưa hôm nay 17/10, đám cháy tại nhà hàng District K đã được lực lượng chữa cháy dập tắt. Khoảng 300m2 diện tích nhà hàng cùng nhiều tài sản bị cháy và hư hỏng nặng.

 

 

Đám cháy lớn bùng phát tại nhà hàng District K.

 

 

Cột khói từ đám cháy nhìn từ xa.

 

 

Khoảng 9h30’ ngày 17.10, đám cháy bùng phát dữ dội tại nhà hàng trên tạo ra cột khói đen cao khiến nhiều người hoảng hốt. Một số căn nhà xung quanh nhà hàng này đã huy động người di dời tài sản ra ngoài để tránh cháy lan.

 

Công an phường, bảo vệ dân phố phối hợp với nhân viên, bảo vệ nhà hàng sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng đám cháy quá lớn lại ở trên tầng cao nên không thể khống chế.

 

Trước đó khoảng 9h30’ cùng ngày, đám cháy bùng phát dữ dội tại nhà hàng trên tạo ra cột khói đen cao khiến nhiều người hoảng hốt. Một số căn nhà xung quanh nhà hàng này đã huy động người di dời tài sản ra ngoài để tránh cháy lan.

 

 

Vụ cháy nằm ở phía sau chợ Bến Thành.

 

 

Nhiều cửa kính trước quán bị nổ do sức nóng vụ cháy

 

Công an phường, bảo vệ dân phố phối hợp với nhân viên, bảo vệ nhà hàng sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng đám cháy quá lớn lại ở trên tầng cao nên không thể khống chế.

 

 

Rất đông người dân theo dõi vụ cháy.

 

 

Phương tiện được huy động đến hiện trường chữa cháy.

 

 

Nhà hàng bị cháy trên nằm ở khu vực cửa Bắc chợ Bến Thành.

 

 

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an TP Hồ Chí Minh (Phòng Cảnh sát PCCC) đã điều động phương tiện, xe thang phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận 1, Công an quận 3 với 13 phương tiện và hơn 80  cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường triển khai chữa lửa.

 

 

 

Vòi rồng từ trên cao tiếp cận đám cháy.

 

 

Tập trung nguồn nước để chữa cháy.

 

 

Đến trưa cùng ngày, đám cháy được khống chế, không có thương vong về người. Tổng diện tích của nhà hàng khoảng 800m2, các đơn vị chữa cháy đã khống chế và cứu được 500m2 diện tích nhà hàng cùng nhiều tài sản.

 

Đại tá Huỳnh Quang Tâm-Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC  cho biết, phía Phòng Cảnh sát PCCC phối hợp với Công an quận 1 điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại sau vụ cháy. Bước đầu xác định nguyên nhân cháy là do một số công nhân sửa chữa nhà hàng, hàn xì bất cẩn gây cháy.

 

Nhà hàng District K có kết cấu 1 trệt, 1 lầu  cách đây 2 tuần đã bị Phòng Cảnh sát PCCC và các cơ quan chức năng lập biên bản đình chỉ hoạt động vì vi phạm công tác PCCC. Mặc dù vậy, nhà hàng này đã không tuân thủ việc ngưng hoạt động mà hằng đêm vẫn đón khách vào vui chơi. Đỉnh điểm có những đêm cuối tuần bên trong nhà hàng trên chứa hàng trăm khách. Phía Công an quận 1 đang làm việc với chủ nhà hàng để làm rõ và xử lý.

 

 

Theo CAND

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:
CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
ĐỊA CHỈ
Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
ĐIỆN THOẠI
0903 001 611
EMAIL
chinicamty.kt01@gmail.com

 

 

 

 

Zalo
Hotline