Lũ lụt kinh hoàng xuất hiện tại Úc đã 3 tuần liên tiếp

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Lũ lụt kinh hoàng xuất hiện tại Úc đã 3 tuần liên tiếp
Ngày đăng: 24/10/2022 09:55 AM

 

 

Úc đã phải đối mặt với khủng hoảng lũ lụt cực kì tệ trong 3 tuần liên tiếp và có thể sẽ tiếp tục kéo dài cho đến cuối tuần này.

Các nhà chức trách tại đây đã nêu cao cảnh báo về tình trạng thời tiết nguy hiểm cho người dân về cơn lũ và đặt nó trong tình trạng báo động cao tại quốc gia này.

 

 

See the source image

 

 

Ảnh: Úc đã phải đối mặt với cơn lũ suốt 3 tuần liền.

 

 

Một số thị trấn ở miền đông Australia bị ngập lụt trong ba tuần qua, đã được đặt trong tình trạng báo động cao vào ngày 24 tháng 10 sau trận mưa lớn vào cuối tuần qua. Các nhà chức trách đã cảnh báo rằng tình trạng thời tiết nguy hiểm có thể tiếp tục kéo dài đến cuối tuần, theo CNA.

 

Một cuộc khủng hoảng lũ lụt lần thứ tư ở miền đông Australia cũng bước vào tuần thứ ba liên tiếp, gây ra thiệt hại trên diện rộng cho cơ sở hạ tầng và nền kinh tế của khu vực.

 

Cư dân ở những khu vực bị lũ lụt tàn phá ở Lismore, cách Sydney khoảng 700 km về phía bắc, phải đối mặt với một trận lũ lụt khác vào cuối tuần với lượng mưa lên tới 200mm.

 

Vào ngày 24 tháng 10, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt đã được dỡ bỏ, nhưng khu vực này vẫn trong tình trạng báo động lũ lụt. Nhiều khu vực nông nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bao gồm cả Murray, nơi các con sông địa phương gần với mực nước lũ lịch sử.

 

Thiệt hại là khủng khiếp và rộng lớn. Rất nhiều nông dân sẽ không thu được gì trong năm nay" - Thị trưởng Moree Mark Johnson nói với đài truyền hình ABC.

 

 

 

 

 

Ảnh: Con đê đất được dựng ở Echuca

 

 

Tại bang lân cận Victoria, cư dân Echuca vẫn đang ẩn náu sau những con đê bằng đất được dựng lên vào tuần trước khi mực nước trên con sông dài nhất Australia - Murray, đạt chạm mức cao nhất trong khoảng gần 30 năm qua.

 

Chính phủ liên bang cũng cho biết, họ sẽ dành 577 triệu AUD (370 triệu USD) để đẩy nhanh quá trình xử lý các khoản cứu trợ.

 

 

Theo: Báo Lao Động

 

 

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:  CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
Địa Chỉ:  Số 86 Đường TK2, KDC Hoàng Hải, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Điện Thoại:  0903 001 611.
Email:  chinicamty.kt01@gmail.com

Zalo
Hotline