Những loại Ổn Áp nào tốt nhất hiện nay, Nên mua Ổn Áp nào?

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Những loại Ổn Áp nào tốt nhất hiện nay, Nên mua Ổn Áp nào?
Ngày đăng: 26/10/2022 12:55 PM

 

 

Nên chọn mua ổn áp nào? Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Giữa muôn vàn sự lựa chọn giữa các thương hiệu lớn như LIOA ,ROBOT..vv .. thì CHIN I ở Việt Nam lại ít được biết đến hơn nhưng lại là thương hiệu đã tồn tại lâu đời ở Đài Loan và được ưa dùng từ năm 1986

Đã trải qua 36 năm kinh nghiệm chế tạo các thiết bị ổn áp,biến thế,cuộn kháng vv..

 

 

Nên qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

 

Lựa chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp với kinh tế

 

Việc sử dụng 1 chiếc ổn áp trong gia đình là điều cần thiết và gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, xí nghiệp.... Ổn áp không những giúp ổn định nguồn điện cho bạn mà còn góp phần bảo vệ và tăng hiệu suất sử dụng các thiết bị điện khi nguồn điện dao động vì tăng hoặc giảm điện thất thường. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp khác nhau nhưng để tìm mua 1 máy ổn áp có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành bảo trì và dịch chăm sóc khách hàng chu đáo khiến người mua đắn đo suy nghĩ không biết nên mua ổn áp nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình, Vậy nên bài viết này xin đề cập tới 1 số thương hiệu ổn áp tốt, cùng với đó có thể so sánh để khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc trước khi đưa ra quết định chọn mua ổn áp cho mình.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ổn áp khác nhau với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Các thương hiệu được ưa dùng nhất hiện nay là, Lioa, Chin I, Robot, Hanshin, Đây là nhưng thương hiệu đầu ngành về ổn áp đã được khẳng định qua hàng chục năm sử dụng. bài viết này cũng xin nói về thương hiệu ổn áp Chin I với 100% dây đồng, đang được người dùng ưa chuộng và đang sử dụng rộng rãi ở thị trường Đài Loan và cả ở Việt Nam

 

Nên chọn mua ổn áp Chin I

 

Ổn áp Chin I có chất lượng tốt, được Quản Lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 - ISO 9001 - 2015

Và các tiêu chuẩn công nghệ được cấp bởi chính phủ đài loan

 

( Truy cập Chin.com.tw để biết thêm chi tiết )

 

 

Chứng nhận ISO được chính phủ Đài Loan cấp

 

 

 

 

Các sản phẩm công ty trên trang chủ

 

 

 

Sản phẩm của Cty Chin I sản xuất có tiêu chuẩn sản xuất theo công nghệ Đài Loan

 

Với kinh nghiệm hơn 36 năm sản xuất ổn áp, công ty Chin I Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ổn áp chất lượng nhất, như một lời cam kết tất cả các sản phẩm ổn áp Chin I đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại,các linh kiện hoàn toàn chất lượng được nhập khẩu từ Đài Loan... Lõi Fe tôn silic được ủ ở nhiệt độ cao từ tính mạnh, đặc biệt cuộn dây  ổn áp Chin I sản xuất từ 100% dây đồng, giúp máy chạy êm,không hao tốn điện năng, nên những chiếc ổn áp Chin I đã được thể hiện qua hàng chục năm mà chất lượng vẫn không thay đổi. Nhắc tới ổn áp dây đồng chất lượng hàng đầu hiện nay  ổn áp Chin I luôn tự hào là thương hiệu chất lượng gần gũi với người tiêu dùng.

 

 

Nguyên Liệu được nhập 100% từ Đài Loan 

 

 

 

Nguyên Liệu được nhập 100% từ Đài Loan 

 

Tại sao nên mua ổn áp CHIN I?

-  Ôn áp CHIN I là thương hiệu duy nhất hiện nay sử dụng vỏ thùng sơn tĩnh điện, màu sắc hiện đại và công nghiệp,không bị phai màu qua hàng chục năm sử dụng mà vẫn giữ được đặc điểm của nó.

 

 

 

Sản phẩm được đặt theo nhu cầu của khách hàng

 

 

- Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Lioa đang dùng dây nhôm để cuốn cho ổn áp nên tuổi thọ và chất lượng bị giảm đi đáng kể mà giá thành vẫn không thay đổi, tuy nhiên  ổn áp Chin I luôn đảm bảo sản xuất ổn áp 100% dây đồng chất lượng cao.

 

Hệ thống bảo vệ 3 trong 1

 

- Bảo vệ quá tải

 

- Bảo vệ quá áp

 

- Hệ thống đóng ngắt tự động, khi có sự cố trong nguồn điện như chạp chập  điện máy cũng sẽ tự động ngắt điện hoàn toàn.

 

 

 

Chế độ bảo hành

 

Các sản phẩm ổn áp Chin I chính hãng luôn được bảo hành 6 tháng tới 60 tháng , Đặc biệt nhằm chứng tỏ chất lượng sản phẩm tốt các sản phẩm ổn áp Chin I bị lỗi do kỹ thuật sản xuất sẽ được hoàn toàn đổi mới hoặc bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Việc bảo hành bảo trì khi khách hàng có nhu cầu sẽ được bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

 

Chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các hãng còn lại.

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:
CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
ĐỊA CHỈ
Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
ĐIỆN THOẠI
0903 001 611
EMAIL
chinicamty.kt01@gmail.com

 

 

Zalo
Hotline