"Hố tử thần" xuất hiện tại cung đường ven biển tại Quảng Bình

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
"Hố tử thần" xuất hiện tại cung đường ven biển tại Quảng Bình
Ngày đăng: 22/10/2022 01:05 PM

 

 

Người dân tại xã Quang Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã báo cáo với chính quyền địa phương về sự xuất hiện của "hố tử thần" ngay trên tuyến đường ven biển.
 

Chiều 12-10, UBND xã Quang Phú (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết địa phương đã tiếp nhận báo cáo của người dân về việc xuất hiện một hố sụp xuất hiện cực lớn ở giữa đường. Sau đó, chính quyền địa phương đã lập rào chắn cảnh báo nguy hiểm quanh khu vực phát hiện "hố tử thần" khổng lồ của tuyến đường ven biển thuộc địa phương này.

 

Nơi hố sâu này xuất hiện là ở đoạn đường nối từ xã Quang Phú ra xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch), nên thường ngày có lượng người qua lại rất đông. Chính vì vậy, mọi người khá lo lắng về sự an toàn mỗi khi di chuyển qua khu vực này.

 

 

 

 

Người dân quan sát "hố tử thần" xuất hiện tại Quảng Bình - Ảnh: Quốc Nam.

 

Người dân địa phương tại đây cho rằng việc đường bị hố sụt này xuất hiện là do mưa lớn suốt hai ngày vừa qua tại TP Đồng Hới. Theo quan sát, hố sụt có chiều dài khoảng 3m, rộng 2,5m, sụt theo hàm ếch với độ sâu khoảng 4m. Ở dưới đáy hố hiện còn các mảng bê tông và nhựa đường gãy vỡ rơi xuống. 

 

Vị trí xuất hiện hố sụt nằm trên một ngọn đồi sát bờ biển, nên người dân địa phương hiện rất lo lắng rằng những hố sụt khác sẽ tiếp tục xuất hiện.

 

Chính quyền địa phương ngay khi nhận được tin báo đã có cảnh báo nguy hiểm với người dân, cũng như lập rào chắn chặn hoàn toàn tuyến đường này. Ngoài ra, UBND TP Đồng Hới cũng đã lên kế hoạch rà soát và khắc phục sự cố kịp thời.

 

Theo: Báo Tuổi Trẻ

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:  CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
Địa Chỉ:  Số 86 Đường TK2, KDC Hoàng Hải, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Điện Thoại:  0903 001 611.
Email:  chinicamty.kt01@gmail.com

Zalo
Hotline