15 NĂM QUA BA ĐÃ CỰC KHỔ RỒI...

  • 0903 001 611
  • chinicamty.kt01@gmail.com
  • Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
15 NĂM QUA BA ĐÃ CỰC KHỔ RỒI...
Ngày đăng: 26/09/2022 05:09 PM

Ngày 26/9, TAND TPHCM đã mở phiên tòa hình sơ thẩm và tuyên phạt Huỳnh Quang Đạt (SN 1966) 7 năm tù về tội “Giết người”.


Hơn 7 giờ ngày 4-11-2021, ông Đạt chích điện vợ định quyên sinh cùng nhưng vợ thì qua đời còn ông thì qua khỏi. Quá trình điều tra Đạt khai do không có tiền trả tiền viện phí, vợ bị bệnh nặng và nhiều lần muốn chết, nên Đạt mua dây điện về để quyên sinh cùng vợ.


Ông Đạt kể năm 2006 vợ ông bị tai biến nặng, không còn khả năng lao động trong khi con trai duy nhất của hai vợ chồng mới 8 tuổi. Ông làm nghề thợ mộc nhưng thường xuyên phải nghỉ làm để chăm sóc cho vợ, con nên bị chủ đuổi việc.

Sau Covid 19, vợ ông còn phải chạy thận để sống qua ngày.
Ông vừa chăm sóc vợ vừa động viên vợ: "Em ráng khỏe cho anh mừng chứ anh khổ quá". Bà Uyên thì thường xuyên đòi chết để bớt đau đớn. Một lần, hai vợ chồng đã ngoắc tay nhau hứa sẽ cùng đi để giải thoát khỏi cảnh khổ.

 

 

 


 

 

Tại toà, con trai ông Đạt mong được tòa án xem xét, giảm nhẹ hình phạt để cha sớm về với gia đình. Con trai bị cáo nói: "Chuyện mẹ chết nhưng ba còn sống, ba tôi không muốn đâu. Ba đã muốn được giải thoát cùng mẹ. Hơn 15 năm qua, một mình ba cực khổ nuôi tôi ăn học, nuôi mẹ bệnh và ông ngoại thương binh nhưng ba đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, không lời than vãn. Kính mong HĐXX xem xét cho ba sớm về với gia đình, với ông ngoại đã già yếu, ngày nào ngoại cũng trông ba về".


Luật sư của bị cáo cho biết chính quyền địa phương nơi ông Đạt sinh sống xác nhận gia đình ông thuộc diện khó khăn.

 

Đặc biệt, người dân khu phố nơi gia đình ông Đạt ở nhiều năm qua, dù không liên quan đến vụ án nhưng đã làm đơn thư xin HĐXX cứu xét, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho ông vì thương xót gia cảnh của bị cáo.

 


Theo TheAnh

 

LIÊN HỆ MUA MÁY BIẾN THẾ 1 PHA ,MÁY BIẾN THẾ 3 PHA

MÁY BIẾN ÁP,MÁY BIẾN THẾ DẦU

CUỘN KHÁNG 1 PHA - 3 PHA 

Tại:
CÔNG TY TNHH SX TM CHIN – I CẨM TỶ
ĐỊA CHỈ
Số 86 Đường TK2 , KDC Hoàng Hải , Ấp Tiền Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, TP. HCM.
ĐIỆN THOẠI
0903 001 611
EMAIL
chinicamty.kt01@gmail.com

Zalo
Hotline